Chuyên Thu Mua Phế Liệu Chì Uy Tín, Giá Tốt Nhất Miền Nam
Chuyên Thu Mua Phế Liệu Chì Uy Tín, Giá Tốt Nhất Miền Nam

  Thu mua phế liệu chì Lộc Thiên Phát đang mở rộng quy mô trên toàn quốc. Hiện tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam đều đang có cơ sở thu mua phế liệu của chúng tôi. Chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu hấp dẫn. Mua phế liệu chì với giá cao. Hỗ trợ mua phế liệu kim loại tận nơi. Cung cấp các dịch vụ thanh lý nhà xưởng, thiết bị cơ khí trên quy mô lớn. Mọi phế liệu chì, kim loại, thanh lý nhà xưởng, nhà máy vui lòng liên hệ với Lộc Thiên Phát!

Tầm quan trọng của phế liệu chì

Chì Thiếc dẻo

Để khai thác chì sẽ cần nhiều thời gian, tài chính. Việc đãi chì trong tài nguyên thiên nhiên và chế tạo nên chì sẽ cần nhiều nguồn nước, nhân lực và năng lượng điện. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường.

Đặc biệt chì là một kim loại rất nặng, ít hao mòn và có tính ứng dụng cao. Chúng được sử dụng nhiều trong ngành hàng hải. Những phế liệu này khi loại bỏ và trôi nổi trên bề mặt trái đất sẽ rất khó phân hủy.

Tại sao chúng ta không thu mua và tái chế chúng để lợi về kinh tế, rút ngắn thời gian khai thác và bảo vệ môi trường? Lộc Thiên Phát đang hỗ trợ các nhà máy tái chế và thu gom chì với số lượng lớn. Mọi nhu cầu bán chì phế liệu của quý vị đều được Lộc Thiên Phát mua nhanh chóng, gọn gàng, uy tín và minh bạch.

Chì dày và ngăn được tia X nên các máy MRI, ứng dụng y học cũng đang dùng chì để làm vật cản an toàn. Chì thu mua đơn giản, tái chế dễ dàng và có thể tìm thấy trong nhiều linh kiện khác nhau. Tàu thuyền, ô tô, bánh xe, ắc quy, cáp bọc thép… đều có chì.

Tiêu thụ chì đang tăng lên trên toàn cầu. Thu mua phế liệu chì và tái chế là giải pháp tốt nhất để vừa đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp, xí nghiệp, con người vừa bảo vệ được tốt cho môi trường. Liên hệ Lộc Thiên Phát để bán phế liệu chì với mức giá cao nhất thị trường hiện nay.

Thu mua phế liệu chì đa dạng nhiều loại

           

Chì thiếc cục

Chúng tôi thu mua tất cả mọi phế liệu chì. Mua phế liệu chì ở các cá nhân, doanh nghiệp, khu công nghiệp cho đến mua phế liệu chì từ các nhà buôn khác đang thu mua chì phế liệu.

  • Mua phế liệu chì mềm, chì thiếc dẻo với giá cao. Cáp chì, chì thỏi hoặc hợp kim chì cũng đều thu mua với giá cao.
  • Thu mua phế liệu hỗn hợp chì mềm có pha lẫn tạp chất. Hoặc các loại chì từ bình, lưới, X quang…

Chì được thu mua với giá rất cao, các bạn nên đảm bảo chọn đúng địa chỉ thu mua với giá tốt nhé. Đây là giá từ Lộc Thiên Phát để các bạn theo dõi:

  • Dạng phế liệu Chì Thiếc Cục, Chì Thiếc Dẻo hoặc Thiếc Cuộn và Thiếc Cây. Các phế liệu chì này có giá rất cao, Lộc Thiên Phát đang thu mua với giá từ 344.900 - 502.100vnđ.
  • Với các dòng phế liệu chì như: Chì Bình, Chì Lưới, Chì X Quang giá sẽ rẻ hơn. Chúng sẽ dao động từ: 26.100 - 61.000vnd. Tuy nhiên, giá này vẫn cao hơn một số inox loại 2, 3 hoặc sắt vụn…

Giá chì phế liệu hiện đang dao động bởi từng thời điểm thu mua. Đa số chì đều tinh khiết và ít lẫn tạp chất. Nên Lộc Thiên Phát vẫn đang mua với mức giá từ 344.900 - 502.100vnđ nhiều hơn. Hãy liên hệ để chúng tôi đến thẩm định và báo giá chính xác nhất cho bạn nhé.

Lộc Thiên Phát thu mua phế liệu chì với giá tốt nhất thị trường

Quy trình thu mua phế liệu chì của Lộc Thiên Phát chuyên nghiệp.

  • Đến địa điểm khách hàng giới thiệu.
  • Thẩm định và báo giá chi tiết, giá tốt nhất. Lương tâm nghề nghiệp cao, thẩm định đúng giá thành của từng loại chì.
  • Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành cân và thu mua nhanh chóng.
  • Thường xuyên liên hệ với khách hàng để thu mua phế liệu chì.
  • Đưa ra các giải pháp ký kết hợp đồng định kỳ chuyên nghiệp để thu gom chì theo thời hạn. Đảm bảo về giá, độ tín nhiệm và hình thức thanh toán minh bạch. Hỗ trợ cung cấp hóa đơn bán hàng chuyên nghiệp.
  • Mức giá thu mua phế liệu chì được chúng tôi cập nhật theo thời gian. Chì được thu mua xong sẽ hỗ trợ dọn sạch không gian cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên uy tín, sử dụng nhiều dụng cụ và máy móc, cân chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Lộc Thiên Phát để bán phế liệu chì của bạn với mức giá tốt nhất!

Đặc biệt với những người giới thiệu đến Lộc Thiên Phát đơn vị đang cần bán phế liệu chì, kim loại, thanh lý nhà xưởng sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng hấp dẫn.

Xem thêm: Thu mua phế liệu Inox

                  Thu mua phế liệu Nhôm

Kết luận

Bán phế liệu chì là bạn đang liên kết với Lộc Thiên Phát để hỗ trợ việc tái chế chì giúp hạ giá thành cho các sản phẩm đã được tái chế. Điều này không chỉ mang đến lợi nhuận về kinh tế cho riêng bạn mà còn giúp bảo vệ môi trường, tăng trưởng kinh tế Việt Nam và toàn cầu. Lộc Thiên Phát thu mua và tái chế phế liệu với số lượng lớn. Cam kết mua phế liệu chì với mức giá tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Nam và trên toàn quốc!

Liên hệ với Lộc Thiên Phát để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn thu mua phế liệu giá tốt trên toàn quốc!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆULỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460.

Email: cdllocthienphat@gmail.com

Wedsite:www.muaphelieugiatot.com

www.thumuaphelieutoanquoc.vn