Chắc hẳn có nhiều khách hàng đang có ý định thanh lý dây điện đồng, dây cáp đồng sẽ muốn tách lớp vỏ mủ bên ngoài ra lấy đồng bên trong để tiện cân đo và thanh lý. Tuy nhiên điều này có nên hay không? Bạn hãy tham khảo chia sẻ của muaphelieugiatot.com nhé.

Nếu bạn biết giá đồng phế liệu có khoản trượt dài cũng phụ thuộc vào cách lấy lõi dây đồng bị trầy xước .Và việc bóc tách lớp mủ vỏ này sẽ làm tốn thời gian của quý khách hàng. Có những cách tách đồng dây điện phổ biến sau:

Cách 1: Bóc vỏ dây điện thủ công để lấy lõi nguyên: để thực hiện cách này cần cố định 1 đầu dây điện, sau đó dùng tay kéo ngược lõi dây để tách ra khỏi vỏ. Cách này đòi hỏi người làm phải dùng sức nhiều.

Cách 2: Dùng máy bóc vỏ dây điện. Cách này vừa đảm bảo chất lượng lõi kim loại lại không tốn sức. Tuy nhiên phải bỏ chi phí đầu tư máy móc. Nên được các cơ sở thu mua phế liệu lớn thực hiện hơn là các cá nhân làm nhỏ lẻ.

.

Cách 3: Có nhiều khách lại dùng phương pháp đơn giản hơn đó đốt dây điện để lấy đồng; Đây là cách làm rất phổ biến của mọi người. Bởi vì sự nhanh chóng, dễ dàng, không tốn nhiều nhân công, nhiều sức lực. Tuy nhiên với cách làm này thì lõi dây đồng bị dính một lượng nhựa cháy, than, … và bề mặt đồng cũng bị bong tróc do việc đập, gỡ nhựa. Do đó giá bán thấp. Bên cạnh đó còn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, ngộ độc khí thải rất nguy hiểm

Công thức tính trọng lượng riêng của đồng

Cho nên nếu khách hàng đang có nhu cầu muốn thanh lý phế liệu dây điện đồng, dây cáp đồng, muốn tính thử mình đang có khối lượng đồng là bao nhiêu thì có thể áp dụng các công thức tính trọng lượng riêng, khối lượng riêng của đồng:

d= P/V

Trong đó:

 • d :là trọng lượng riêng (N/m³)
 • P :là trọng lượng (N)
 • V :là thể tích (m³)

Đây thực sự là một công thức khó áp dụng đối với những ai không giỏi về chuyên môn. H ãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn, thẩm định và báo giá

Chúng tôi sẽ có chuyên gia thẩm định đúng lượng đồng trong dây điện mà bạn có, từ đó đưa ra mức giá hợp lý nhất cho quý khách.

Chúng tôi cam đoan rằng, việc này là hoàn toàn miễn phí, công khai và chuẩn xác bởi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi không cho phép mình sai sót trong khâu thẩm định loại phế liệu này

. Chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  • Điện Thoại: 0986 831 460- 0984112575
  • Zalo: 0986831460
  • Web: muaphelieugiatot.com
  • Email: cdllocthienphat@gmail.com
  • Địa chỉ: 16/32 kp6, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.