Do nhu cầu tái chế phế liệu tại Việt Nam và trên thế giới phát triển mạnh. Nhiều công ty thu mua phế liệu Tp. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc đã ra đời. Cùng một tỉnh thành nhiều khi sẽ có đến hàng chục công ty mua phế liệu. Điều này làm cho người bán phân vân không biết đâu là đơn vị thu mua phế liệu tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các dịch vụ thu mua phế liệu và công ty uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.Bạn cùng tham khảo nhé.

  Các dịch vụ thu mua phế liệu hiện nay

Phế liệu là những sản phẩm đã qua sử dụng. Chúng bị cũ hoặc hư hỏng nên cần thanh lý để thay mới. Hoặc phế liệu cũng có thể là những nguyên vật liệu bị thừa và loại bỏ trong quy trình sản xuất. Phế liệu hiện nay rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Hiện nay những dịch vụ thu mua phế liệu nổi bật nhất là:

 • Thu mua phế liệu kim loại như: Đồng, kẽm, inox, sắt, niken, hợp kim, nhôm…
 • Dịch vụ thu mua phế liệu từ nhựa, nilon, giấy các loại…
 • Dịch vụ thanh lý xưởng sản xuất, máy móc công nghiệp….

Tất cả các phế liệu có thể tái chế đều có dịch vụ mua sắm. Lộc Thiên Phát hiện nay đang thu mua hơn 500.000 tấn phế liệu mỗi năm để bán cho các công ty lớn hoặc đóng gói theo yêu cầu và sản xuất ra nước ngoài.

Chúng tôi đang triển khai các dịch vụ thu mua tận nơi hoặc nhận thu mua tại cơ sở khi khách hàng mang đến bán. Tất cả dịch vụ đều đảm bảo được tính chuyên nghiệp, giá tốt, minh bạch và linh hoạt các hình thức thanh toán.

  Công ty thu mua phế liệu Tp. HCM Lộc Thiên Phát

thu mua và xử lý phế liệu từ các doanh nghiệp, cá nhân với số lượng lớn. Hiện tại chúng tôi có nhiều chi nhánh trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, các tỉnh phía nam và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín và hỗ trợ mua ở mọi địa điểm, không ngại xa. Khi cung cấp phế liệu cho Lộc Thiên Phát bạn sẽ đảm bảo được các quyền lợi như:

Chúng tôi có đội ngũ thẩm định chất lượng và giá thành phế liệu chuyên nghiệp. Đảm bảo mua phế liệu đúng giá để đảm bảo quyền lợi về giá cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi nhiệt tình. Có máy móc chuyên dụng và thu gom trong thời gian nhanh. Các loại cân dùng để cân phế liệu đều đảm bảo tiêu chuẩn về thông số chính xác.

Với dịch vụ thu mua và thanh lý phế liệu nhà xưởng, dây chuyền công nghiệp, sẽ định giá tốt về tuổi thọ, khả năng sử dụng để hỗ trợ doanh nghiệp mua với giá cao.

Hợp đồng thu mua phế liệu theo định kỳ được ký kết chuyên nghiệp với các nhà xưởng và khu công nghiệp lớn. Thao tác chuyên nghiệp, giữ đúng các cam kết để các doanh nghiệp không bị quá tải về phế liệu.

   Giá phế liệu tại hiện nay

Thu mua phế liệu giá tốt là kim chỉ nam của chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi còn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho những người giới thiệu mua phế liệu. Dưới đây là một số giá phế liệu cho kim loại, hợp kim, nhựa, giấy để quý vị tham khảo:

 • Thu mua phế liệu đồng giá tốt. Mức giá dao động khoảng 80.000 đến 400.000vnđ/kg.
 • Mua phế liệu sắt giá tốt nhất thị trường. Dao động từ 9.600vnd đến 30.000vnđ/kg.
 • Gom mua phế liệu chì với mức giá siêu cao, từ 344.900 - 502.100vnđ/kg.
 • Bao bì, nhựa, giấy được thu mua với mức giá từ 2.100vnd đến 160.000vnđ.
 • Gang phế liệu được thu mua với giá từ 10.800 - 18.900vnđ.
 • Phế Liệu Inox phân đúng loại sẽ có giá từ 9.000 đến 80.000 vnđ.
 • Dao động từ 300 nghìn đồng đến 1.200.000vnđ là mức giá dành cho hợp kim…

Bạn có thể liên hệ với Lộc Thiên Phát để báo giá chính xác nhất. Đặc biệt mức giá này sẽ đúng khi chúng tôi trực tiếp đến địa điểm thu gom. Bạn sẽ được báo giá cho từng phế liệu với mức giá đúng và cao nhất thị trường.

   Chia sẻ kinh nghiệm bán phế liệu giá cao

Công ty mua phế liệu Tp Hồ Chí Minh hiện nay rất đa dạng. Ngoài việc chọn công ty uy tín, bán với giá cao, bạn cũng nên có những cách định giá của riêng mình. Để bán được phế liệu với giá cao bạn nên chú trọng các vấn đề sau:

 • Tìm hiểu về giá thị trường phế liệu. Đừng chỉ tin vào quảng cáo thu mua phế liệu giá tốt nhất thị trường.
 • Am hiểu về các loại phế liệu. Biết cách phân loại phế liệu để bán đúng giá với từng loại.
 • Chọn Lộc Thiên Phát để đảm bảo chuẩn, chuyên nghiệp từ định giá báo giá cho đến mua và thanh toán tiền.
 • Phải quan sát được cân người mua dùng để cân phế liệu. Có nhiều loại cân không đúng với trọng lượng thực tế.
 • Ngoài ra, nên theo dõi giá thị trường và biến động giá phế liệu để chọn thời điểm bán.

>> Chia sẻ: Có cần thiết phải tách vỏ dây điện để lấy ruột đồng bán phế liệu hay không?

Công ty thu mua phế liệu TpHCM với nhiều năm thu mua phế liệu. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những nguồn lợi tối ưu khi bán phế liệu. Quý vị có thể truy cập website của chúng tôi để so sánh giá với các đơn vị khác. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra được sự chuyên nghiệp về giá và quy trình thu mua của chúng tôi. Rất hân hạnh được mua phế liệu của bạn trong thời gian sắp tới!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆULỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460.

Email: cdllocthienphat@gmail.com

Wedsite:www.muaphelieugiatot.com