Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Tốt Nhất Toàn Quốc 2022
Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Tốt Nhất Toàn Quốc 2022

   Nhôm là nguyên tố kim loại phong phú thứ hai trong vỏ Trái đất. Nhôm được khai thác và phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp, sản xuất cơ khí khác nhau. Kim loại này dễ uốn, ít ăn mòn và có độ bền tuyệt vời. Cũng chính bởi những đặc tính này, nên khi nhôm được thải ra và trôi nổi trên bề mặt trái đất sẽ rất khó phân hủy. Mặt khác khai thác nhôm sẽ dể làm ô nhiễm không khí, nguồn nước và mất nhiều thời gian, kinh phí. Do vậy, việc thu mua phế liệu nhôm và tái chế vẫn được ưu tiên hơn. Phế liệu nhôm hiện nay được thu mua với giá rất cao. Lộc Thiên Phát là một trong những đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín nhất hiện nay!

                                           

 Thu mua phế liệu nhôm và tái chế

 Hơn 100 năm vừa qua thế giới đã ý thức được việc tái chế nhôm. Chúng có thể tái chế để làm đường dẫn dây điện, máy móc, thiết bị nội thất, đồ dùng sinh hoạt… Tái chế nhôm bắt đầu phổ biến trên thế giới từ năm 1900. Năm 1988 đã có hơn 60 tỷ/102 tỷ lon nhôm được tái chế. Cho đến hiện tại là đã hơn 100 năm, công việc thu hồi phế liệu nhôm và tái chế chúng ngày càng được phát triển mạnh hơn.

Nhật Bản, Brazil đang là những nước dẫn đầu về tái chế nhôm. Thậm chí tại Brazil mỗi người có thể thu về lên đến 200 đô la/tháng nhờ thu lượm phế liệu nhôm. Điều đó chứng tỏ rằng công nghệ thu mua phế liệu và tái chế nhôm ở các nước này phát triển rất mạnh.

Tại Việt Nam, thu mua và tái chế phế liệu nhôm cũng rất được xem trọng. Công việc này đang được thực hiện bởi nhiều cá nhân, xưởng cơ khí, khu công nghiệp và các công ty thu mua phế liệu nhôm.

Tái chế nhôm sẽ gia tăng sức mạnh cho ngành gia công nhôm trên toàn thế giới. Chúng có tầm quan trọng rất lớn và tác động lên mọi lĩnh vực kinh tế, môi trường, ý thức của con người. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của Nhôm và đang tiến hành thu mua với số lượng lớn. Bạn có phế liệu từ nhôm? Đừng vứt bỏ chúng, hãy bán cho Lộc Thiên Phát!

Tham khảo thêm: chuyen-thu-mua-phe-lieu-binh-duong-gia-tot-nhat-mien-nam.html

 Phế liệu nhôm được tìm thấy ở đâu?

Phế liệu nhôm được tìm thấy ở tất cả mọi nơi. Chẳng hạn như các lon nước giải khát bằng nhôm, trong các thiết bị ô tô, cánh cửa và hàng trăm sản phẩm khác.

 • Bạn có thể tìm thấy phế liệu nhôm ngay trong đồ dùng gia đình của mình. Chẳng hạn như tủ lạnh, lò vi sóng cho đến các loại nồi chảo, đèn điện, quạt, máng xối…
 • Trong ngành công nghiệp thì nhôm được tìm thấy nhiều nhất là vụn nhôm, nhôm loại trong sản xuất… Rất nhiều phế phẩm nhôm đều đến từ các khu công nghiệp, xưởng cơ khí.
 • Thu mua phế liệu nhôm thường có giá cao hơn các phế liệu kim loại khác. Bạn nên phân loại nhôm với các kim loại khác để bán được với mức giá cao hơn.

    Nhôm vứt ra môi trường sẽ gây hại cho bề mặt trái đất. Bán chúng bạn sẽ có thêm kinh phí và hỗ trợ các công ty tái chế nhôm hoạt động tốt hơn. Có phế liệu nhôm, hãy liên hệ với Lộc Thiên Phát nhé! Chúng tôi sẽ mua phế liệu nhôm cho bạn với mức giá tốt nhất thị trường 2022!

 Tham khảo mức giá phế liệu nhôm hiện nay

Trước khi cung cấp phế liệu từ nhôm đến các đơn vị thu mua phế liệu nhôm bạn phải biết được mặt bằng chung của thị trường. Nhôm sẽ được bán với giá rất cao, nếu không tham khảo trước bạn có thể sẽ bán với giá quá rẻ. Lộc Thiên Phát cung cấp đến bạn mức giá phế liệu nhôm hiện nay:

 • Định giá cho nhôm nguyên chất loại 1 và nhôm đà, nhôm thanh. Nhóm phế liệu nhôm này có giá rất cao. Hiện chúng tôi đang thu mua với mức giá từ 39.500 - 83.600/kg.
 • Các phế liệu nhôm loại 2 từ nhôm trắng và hợp kim nhôm được thu mua với mức giá 38.000 -62.100vnđ/kg.
 • Với nhôm loại 3 đến từ các phế liệu nhôm Xám, nhôm đã định hình hoặc nhôm xingfa sẽ được thu mua với giá: 35.000 - 47.500vnd/kg.
 • Riêng với bột nhô, mức giá sẽ dao động từ 4.600 - 24.700vnđ
 • Giá thu mua phế liệu nhôm dẻo là từ 26.000 - 38.100vnđ
 • Thu mua phế liệu nhôm từ nhôm máy sẽ dao động ở mức 25.300 - 39.500vnd

 Tại sao nên bán phế liệu nhôm cho Lộc Thiên Phát

Lộc Thiên Phát thu mua phế liệu nhôm chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mức giá phế liệu nhôm sẽ cao hơn thị trường từ 10 đến 40% so với thị trường. Khi cung cấp phế liệu nhôm cho Lộc Thiên Phát các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Chúng tôi sẽ giúp bạn phân loại nhôm và thu mua với giá đúng theo từng loại.
 • Cân nhôm chính xác với cân minh bạch, không dùng các thủ thuật cân gian lận.
 • Hỗ trợ mua phế liệu nhôm với số lượng lớn tận nơi. Sau khi thu mua sẽ dọn dẹp sạch sẽ hiện trường, thanh toán tiền nhanh chóng.
 • Báo giá phế liệu nhôm theo từng thời điểm. Mua đúng giá với từng thời điểm để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Cung cấp hợp đồng ngắn – dài hạn, thu mua phế liệu nhôm theo định kỳ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thu mua rất nhiều dòng phế liệu kim loại, điện – điện tử, hợp kim, giấy, vải, nilon khác… Liên hệ với Lộc Thiên Phát để được thu mua phế liệu công nghiệp, cơ khí với mức giá tốt nhất toàn quốc!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆULỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460.

Email: cdllocthienphat@gmail.com

Wedsite:www.muaphelieugiatot.com