Lộc Thiên Phát Thu Mua Phế Liệu Inox Giá Cao Nhất Thị Trường Hiện Nay
Lộc Thiên Phát Thu Mua Phế Liệu Inox Giá Cao Nhất Thị Trường Hiện Nay

Lộc Thiên Phát tham gia vào lĩnh vực thu mua phế liệu inox với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đơn vị góp phần vào việc thu mua và tái chế phế liệu inox chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng không chỉ mang lại lợi ích cho người bán, cho Lộc Thiên Phát mà còn giúp bảo vệ môi trường, phát triển nền kinh tế, hỗ trợ ngành công nghiệp tái chế kim loại. Chúng tôi cam kết mua phế liệu inox giá cao nhất thị trường. Mua phế liệu inox không hạn chế số lượng, phân loại khoa học để mua với giá hợp lý cho từng loại inox hiện nay. Liên hệ với Lộc Thiên Phát nếu bạn cần bán phế liệu inox các loại nhé!

Tầm quan trọng của phế liệu inox

Tài nguyên là hữu hạn. Bất kể kim loại hay tài nguyên nào nếu lạm dụng khai thác cũng sẽ bị cạn kết. Phải mất đến hàng nghìn, hàng triệu năm tài nguyên trong trái đất mới phục hồi. Trong khi đó chúng ta khai thác, sử dụng và phung phí vứt bỏ trở lại ngược trái đất là điều không nên làm. Phung phí nguyên vật liệu, ô nhiễm môi trường, khan hiếm nguồn nhôm để tái chế.

Phế liệu inox hiện nay đang hỗ trợ cho các ngành công nghiệp tái chế rất hớn. Chúng chúng cấp công việc cho người làm, rút ngắn quy trình sản xuất inox, mang đến giá trị về kinh tế cao. Từ ô tô, điện-điện tử cho đến vật dụng gia đình đều cần đến tái chế inox.

Hiện nền tài chế kim loại inox của Việt Nam và thế giới đều cần đến phế liệu inox. Cần bán phế liệu inox, kim loại hãy liên hệ với Lộc Thiên Phát!

Xem thêm: Phế Liệu Inox Là Gì? Lợi Ích Khi Thanh Lý Phế Liệu Inox

Những kinh nghiệm cần biết trước khi bán phế liệu inox

Để bán phế liệu inox với giá cao các bạn cần phải có kinh nghiệm. Bạn phải biết phân loại inox và chọn đơn vị thu mua phế liệu inox uy tín. Những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt inox một cách dễ dàng hơn.

  • Inox có thể được phân loại thành chất và theo hình dạng. Phế liệu inox được phân theo dạng ở các loại như inox tấm, inox cuộn hoặc inox ở dạng ống, dạng hộp vuông.
  • Inox phế liệu theo chất sẽ chia làm 3 loại:

Phế liệu inox loại 1

Là những phế liệu từ các dòng inox 403 và 316. Mặc định các sản phẩm từ sữa, bia rượu, thiết bị đựng thực phẩm sẽ là inox loại 1. Đây là kinh nghiệm để phân loại phế liệu inox nhanh nhất. Những loại phế liệu inox này thường được bán với giá cao vì không lẫn tạp chất, màu sáng bóng và hoạt động tốt kể cả trong môi trường axit. Mức độ tái chế của inox này sẽ thu về giá cao hơn.

Phế liệu inox loại 2

Phế liệu từ inox loại 2 thường được quy ước cho các dòng inox 201. Chúng có pha trộn một số kim loại khác nên không phải là inox nguyên chất. Một số vật dụng gia đình không ghi là inox 304 thì khả năng cao là chỉ từ inox 201.

Phế liệu inox loại 3

Là những loại inox như inox 430 hoặc các dòng bazơ inox. Những loại inox này thường có thành phần thép. Chỉ cần sử dụng nam châm để kiểm tra mà có tương tác thì chúng sẽ được tính vào phế liệu inox loại 3.

Bạn nên tự mình nhận diện và phân chia inox để bán phế liệu inox với mức giá tốt hơn. Đặc biệt, nên chọn cho mình các đơn vị thu mua phế liệu inox với mức giá tốt. Hiện nay thị trường có đến hàng chục công ty thu mua phế liệu. Mức giá giữa các công ty thu mua phế liệu cũng có sự chênh lệch lớn. Lộc Thiên Phát là một trong những đơn vị đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Hiện Lộc Thiên Phát đã có chi nhanh thu mua phế liệu inox trên toàn miền Nam và phát triển rộng ra cả nước.

Chick here: Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Tốt Nhất Toàn Quốc 2022

Tham khảo giá phế liệu inox hiện nay

Ngoài việc phụ thuộc vào phân loại inox thì giá phế liệu inox còn phụ thuộc vào:

  • Biến động giá của thị trường. Tùy vào từng thời điểm, tần suất tái chế inox ở Việt Nam và trên thế giới để giá phế liệu inox có thể thay đổi. Tuy nhiên, chúng sẽ không tụt xuống dưới 30.000vnđ, cũng không cao quá mức 80.000vnđ.
  • Chênh lệch giá giữa các đơn vị thu mua. Cùng một tỉnh thành, một thời điểm nhưng các đơn vị thu mua phế liệu inox sẽ có những giá thu mua khác nhau. Bạn chỉ cần tìm hiểu đơn vị thu mua phế liệu inox với giá cao để bán.

Lộc Thiên Phát thu mua phế liệu inox giá cao

Tham khảo giá phế liệu inox tại Lộc Thiên Phát hôm nay:

  • Phế liệu inox loại 1 từ các dòng inox 304 và inox 316 có giá dao động từ: 25.000 – 80.000 vnđ/kg.
  • Giá phế liệu inox phân loại 2 từ inox 201 được mua với giá khoảng: 14.000 – 36.000 vnđ/kg.
  • Phế liệu inox loại 3 từ các dòng inox như 430, 410 hoặc 420, 504 và 604 được mua với giá: 15.000 – 27.000 vnđ/kg.
  • Phế liệu từ bazo inox loại được mua với giá thấp nhất, từ 5.000 – 18.000 vnđ/kg.

Chúng tôi thu mua phế liệu inox tận nơi, giá tốt, không hạn chế số lượng. Đảm bảo cân đúng trọng lượng, thanh toán nhanh chóng. Có hỗ trợ hợp đồng thu mua theo định kỳ, bình ổn về giá thu mua phế liệu để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆULỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460.

Email: cdllocthienphat@gmail.com

Wedsite:www.muaphelieugiatot.com