Phế liệu đồng cáp
Phế liệu đồng cáp

Thu mua phế liệu Lộc Thiên Phát là đơn vị số 1 chuyên thu mua phế liệu đồng cáp, các loại cáp điện đã qua sử dụng hoặc cáp mới với giá cao.

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều chi nhánh thu mua dây cáp đồng trên tất cả các tỉnh thành trong nước. Ngoài ra công ty còn có hoa hồng cho người giới thiệu.

Chúng tôi thu mua phế liệu đồng cáp các loại:

A. Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ loại 1

  • Đây là loại dây cáp đồng, dây điện cũ gần như có lõi đồng to được tính từ cáp 1x75mm trở lên. Thường được dùng trong các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị, các công ty điện lực, công ty xí nghiệp sản xuất có mức tiêu thụ điện năng lớn….vv và có chiều dài dây cáp đồng , dây điện 30m trở lên. Loại cáp đồng, dây điện này đồng có màu đỏ có giá trị cao nhất trong cáp đồng, cáp dây điện cũ.

B. Thu mua dây cáp đông, dây điện cũ loại 2

  • Loại dây cáp đồng, dây điện cũ này có kích thước lõi đồng nhỏ hơn 1x75mm lớn hơn 1x75mm. Nhưng có chiều dài ngắn hơn 30met loại này có màu đo.̉ Được sử dụng trong các công trình dân dụng các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ các cơ quan xí nghiệp. Các dây chuyền sản xuất có mức tiêu thụ điện năng thấp. Loại cáp này rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

C. Mua dây cáp đồng, dây điện cũ loại 3

  • Đây là loại dây cáp, dây điện dân dụng có kích thước sợi nhỏ dạng tóc có màu vàng. Được sử dụng trong gia đình các máy móc có mức tiêu thụ điện thấp. Loại cáp này được sử dụng rộng rãi và có giá thành thấp nhất trong dây cáp đồng. Dây điện dây cáp này còn có các loại tên khác như cáp điều khiển, cáp thông tin, dây điện dân dụng  vv…..Về mặt hàng này rất phổ biến trong đời sống chúng ta.

Mục tiêu kinh doanh của đại lý thu mua phế liệu đồng cáp của cty chúng tôi là:

  • Thu mua phế liệu với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào.
  • Cân đo chính xác trung thực, khách quan nhất khi thu mua phế liệu.
  • Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra trong thu mua phế liệu.
  • Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh  thu mua phế liệu lâu dài.
  • Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phế liệu.