Phế Liệu Inox Là Gì? Lợi Ích Khi Thanh Lý Phế Liệu Inox
Phế Liệu Inox Là Gì? Lợi Ích Khi Thanh Lý Phế Liệu Inox

     Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta có rất nhiều sản phẩm được làm từ inox như cầu thang ,mái vòm, lan can ,xoong nồi....Nhưng không phải ai cũng biết khái niệm về inox ? và như thế nào mới được xem là phế liệu inox? Hãy cùng muaphelieugiatot.com Lộc Thiên Phát tìm hiểu khái niệm inox và phế liệu inox nhé

Khái niệm inox:

Inox là một hợp kim hay còn gọi là thép không gỉ, đây là kim loại có độ bền cao và có rất nhiều chủng loại khác nhau . Inox chứ ít nhất 10.5 Crom ít bị ăn mòn và biến màu như những loại kim loại khác vẫn thường thấy, ngay cả trong môi trường nhiều axit.

Phế Liệu Inox là gì?

Vật liệu inox là loại có thể dễ dàng tái chế lại nên thông thường trong quá trình gia công vật dụng, thi công một công trình,…thì chắc chắn sẽ còn dư lại những mẫu inox thừa và người ta thường gọi đó là phế liệu inox.

Hoặc cũng có thể là sản phẩm còn nguyên nhưng không đạt chất lượng. Khi đó, công nhân tại các xưởng thường loại chúng ra và đưa đến nơi xử lý phế liệu.

Lợi Ích Khi Thanh Lý Phế Liệu Inox

1. Giải phóng kho bãi, mặt bằng

Phế liệu inox có thể chiếm một phần diện tích kho bãi nhất định của gia đình/ doanh nghiệp của bạn. Việc thanh lý chúng sẽ giúp dọn dẹp kho bãi, giải phóng mặt bằng để chứa đựng những vật liệu phù hợp hơn.
2. Đem lại thu nhập hấp dẫn.

Với những đặc tính, ưu điểm nổi trội. Các phế liệu inox ngày càng trở nên có giá trị và được ưa chuộng trên thị trường. Chúng sẽ giúp bạn có được khoản thu đáng kể.

3 .Hạn chế ô nhiễm môi trường

Các phế liệu inox khi thải ra môi trường bên ngoài. Sẽ mất rất lâu mới có thể phân hủy hết. Việc thanh lý phế liệu inox cho những đơn vị thu mua, sử dụng vào các mục đích chính đáng sẽ hạn chế sự ô nhiễm một cách hiệu quả.

4.Tiết kiệm tài nguyên quý giá

Inox là tài nguyên quý giá. Chúng đang dần bị cạn kiệt. Bởi sự khai thác mạnh mẽ từ con người. Tái chế các sản phẩm inox. Là cách giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên một cách hữu hiệu.

Vì những lợi ích từ việc thanh lý mà phế liệu inox đem lại. Bạn hãy sớm liên hệ Lộc Thiên Phát chúng tôi để nhận về những giá trị tuyệt vời nhất.

 

Phế Liệu Inox Gồm Những Loại Nào?

Có nhiều cách để phân loại phế liệu inox. Nhưng phổ biến nhất. Chúng sẽ được chia thành 2 loại như sau: Phế liệu theo chất, phế liệu inox theo dạng.

  • Inox phế liệu theo dạng

Các loại phế liệu inox theo dạng. Gồm inox phế liệu tấm, inox phế liệu cuộn, dạng ống hoặc hộp vuông,..

 

  • Inox phế liệu theo chất

Một số thông tin so sánh về mức giá bán phế liệu inox của 3 loại phế liệu inox phổ biến nhất hiện nay

 

Phế liệu inox loại 1:

Phế liệu inox này bao gồm loại 403 và 316. Là loại phế liệu có giá trị thu mua cao nhất thị trường. Chúng chủ yếu dùng trong lĩnh vực sản xuất sữa, bia rượu, thiết bị đựng thực phẩm,..
Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Loại này có tỉ lệ inox cao. Không lẫn nhiều tạp chất khác. Đặc biệt được dùng nhiều trong môi trường axit, làm nội thất trang trí.

 

Phế liệu inox loại 2 :

 

Phế liệu inox loại 2 là inox 201.Là hợp kim được pha trộn từ nhiều thành phần khá công phu nhưng lại có tỉ lệ % inox ở mức thấp.

Dù vậy, nhờ vào đặc tính nổi bật. Độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao. Chúng vẫn được ưa chuộng. Inox 201 thường được tái chế thành các đồ gia dụng: xoong nồi, …...
Giá thu mua inox 201 ở mức vừa phải. Nhưng thấp hơn 304, 316.

Phế liệu inox loại 3 :

Phế liệu inox loại 3bao gồm inox 430 và ba zơ inox. Inox loại này được tạo thành từ thép và inox. Người ta có thể sử dụng nam châm để phân biệt chúng. Với các loại inox khác. Inox 430 có giá thành rẻ.
Chúng chủ yếu dùng để tái chế thành bàn ghế
với số lượng lớn, vật dụng giá rẻ.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thanh lý phế liệu inox tại Đồng Nai. Nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín. Đừng lo lắng!. Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Lộc Thiên Phát .
Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua phế liệu inox giá cao. Vận chuyển nhanh chóng. Thanh toán ngay lập tức với hình thức linh hoạt. Lộc Thiên Phát hứa hẹn là nơi hợp tác chất lượng nhất mà mọi khách hàng luôn luôn nghĩ tới.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆULỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460.

Email: cdllocthienphat@gmail.com

Wedsite:www.muaphelieugiatot.com