Công ty thu mua phế liệu Lộc Thiên Phát với bề dày hoạt động trên 10 năm. Chúng tôi tiến hành thu mua phế liệu chuyên nghiệp trên các quy mô lớn nhỏ khác nhau. Lộc Thiên Phát tự hào là đơn vị hỗ trợ giải quyết phế liệu tốt nhất cho người dân và các công ty, xưởng cơ khí lớn nhỏ tại miền Nam. Chúng tôi đảm bảo đi đầu về giá thành, giao dịch nhanh, định giá và báo giá linh hoạt. Liên hệ với Lộc Thiên Phát khi bạn cần bán các loại phế liệu nhé!

                              

Những loại phế liệu mà chúng tôi thua mua

Lộc Thiên Phát có sức hấp dẫn lớn với các đối tác và nhiều khách hàng miền Nam bởi chúng tôi thua mua mọi loại phế liệu. Phế liệu của chúng tôi được thu mua dưới 2 dạng là phế liệu đã được phân loại và phế liệu đồng giá. Khi phân loại rõ ràng theo từng chất liệu thì mức giá sẽ được chính xác hơn.

Hiện chúng tôi nổi bật nhất với các dịch vụ thu mua phế liệu như:

Thu mua phế liệu đồng, sắt, inox, hợp kim, kẽm, niken... Chúng tôi mua với mức giá rất tốt.

Thu mua phế liệu hỗn hợp, đồng giá không phân loại với số lượng lớn.

Thu mua phế liệu trong ngành điện – điện tử. Chẳng hạn như dây điện, dây cáp, mạch dẫn.

Mua các phế liệu từ nhà xưởng như máy khoan, máy xay, máy phát điện.

● Đặc biệt là dịch vụ thanh lý nhà xưởng trọn gói. Tất cả mọi sản phẩm cơ khí, phế liệu sẽ được định giá, thống kê và mua với mức giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ tháo dỡ, vận chuyển, thanh toán nhanh chóng với nhiều hình thức và trả lại mặt bằng sớm nhất cho quý vị.

Truy cập website Lộc Thiên Phát để xem bảng giá phế liệu mới nhất! Chúng tôi cập nhật bảng giá phế liệu liên tục theo biến động của thị trường. Cam kết luôn thu mua với giá tốt hơn các công ty phế liệu khác!

>>> Xem thêm https://muaphelieugiatot.com/mua-phe-lieu-xuong-co-khi-uy-tin-chuyen-nghiep-gia-tot.html

Thời điểm nên bán phế liệu cơ khí

     Lộc Thiên Phát tiến hành thu mua phế liệu vào mọi thời điểm trong ngày. Chúng tôi hỗ trợ thu mua vào tất cả các ngày lễ Tết. Bạn có thể bán phế liệu lúc nào mình cần. Tuy nhiên, thời điểm thường được nhiều người chọn bán phế liệu là khi họ cảm thấy không gian trữ phế liệu của mình đã sắp hết. Bạn nên giải phóng chúng để lấy lại mặt bằng bằng cách gọi điện cho chúng tôi!

   Một trường hợp đặc biệt nữa là bạn đang phân vân chuyển giao công nghệ. Máy móc cơ khí của bạn tuy vẫn còn sử dụng được nhưng đã cũ và cần công nghệ mới. Bạn nên liên hệ với chúng tôi để được thẩm định và thanh lý máy móc cơ khí với mức giá tốt nhất. Đây sẽ là cơ hội để bạn bán máy móc cơ khí với giá cao và tân trang lại hệ thống nhà xưởng của mình.

   Bán phế liệu cũ để dọn sạch mọi không gian trong gia đình mình. Có rất nhiều người phế liệu không dùng nhưng vẫn tiếc chưa bán. Hãy tìm những đơn vị thu mua phế liệu với giá cao như chúng tôi để bán phế phẩm của bạn. Vừa giải phóng không gian lại thêm tài chính để mua những thiết bị mới hơn.

Tham khảo giá các loại phế liệu trên thị trường hiện nay

                                          

Lộc Thiên Phát thu mua tận nơi, mua phế liệu với giá cao, không chèn ép giá! Chúng tôi không ngại xa và hỗ trợ thu mua ở mọi địa điểm. Khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp, xưởng cơ khí có thể tham khảo giá thu mua phế liệu của chúng tôi ở bên dưới. Mức giá này sẽ có sự chênh lệch lên hoặc xuống theo biến động thị trường thu mua phế liệu. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết mức giá thu mua phế liệu sẽ vẫn cao nhất trên mặt bằng thị trường chung.

● Phế liệu nhôm sẽ dao động từ 6.500vnđ cho đến 76.000vnđ. Tùy vào nhôm từ đồ gia dụng, phế liệu vụ hay nhôm dẻo, nhôm từ nhà máy để có các mức giá khác nhau.

● Thu mua phế liệu sắt thép từ 10.000 đến 20.000vnđ tùy vào hiện trạng của phế liệu.

● Mức giá cao nhất là đồng đỏ. Chúng tôi thu mua với mức giá từ 150.000vnđ đến 250.000vnđ.

● Giá của phế liệu từ inox có giá từ 12.000vnđ đến 55.000 vnđ. Tùy vào là inox 430, 201 hay 304…

● Các hợp kim đặc biệt sẽ có giá dao động từ 500.000vnđ lên đến 1.200.000vnđ.

● Linh kiện điện sẽ được thu mua với mức giá rất đa dạng. Chúng tôi sẽ định giá và báo giá với mức tốt nhất thị trường khi thẩm định sản phẩm.

Ngoài các phế liệu được chúng tôi liệt kê trên, còn rất nhiều hạng mục phế liệu khác. Tất cả đều được Lộc Thiên Phát thu mua không kể số lượng lớn, nhỏ. Liên hệ với chúng tôi để được thẩm định giá và báo giá nhanh chóng nhất.

Lộc Thiên Phát – Công ty thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay!

Bất cứ phế liệu nào cần bán hãy liên hệ với chúng tôi! Đặc biệt, Lộc Thiên Phát cũng rất hân hạnh được hợp đồng ngắn hạn, dài hạn để mua mua phế liệu tại các xưởng cơ khí, nhà máy công nghiệp! Chúng tôi đảm bảo thu mua mọi phế liệu trong thời gian sớm nhất với mức giá tốt nhất. Để đáp ứng sự phát triển của thị trường, bắt kịp xu thế chúng tôi còn có thanh toán điện tử, hóa đơn minh bạch. Lộc Thiên Phát – Rất hân hạnh được đồng hành cùng quá trình bán và thu mua phế liệu với cá nhân, doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh và miền Nam!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460.

Email: cdllocthienphat@gmail.com

Wedsite:www.muaphelieugiatot.com - www.muaphelieutoanquoc.vn