Chúng tôi đang cố gắng hỗ trợ các khu công nghiệp tại Đồng Nai thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất. Có nhu cầu bán phế liệu sắt, inox, đồng và nhiều phế phẩm khác vui lòng liên hệ đến Lộc Thiên Phát. Sở hữu quy mô thu mua phế liệu Đồng Nai quy mô lớn, dù bạn ở đâu, bán bất cứ phế liệu nào chúng tôi đều nhanh chóng có mặt tại nơi bạn cần. Rất nhiều quy trình tái chế trên Việt Nam và thế giới đang cần đến phế liệu cơ khí. Đừng bỏ phí phế liệu của mình khi rất nhiều người đang cần. Hãy gọi cho Lộc Thiên Phát bạn nhé !

                         

    Chuyên thu mua phế liệu Đồng Nai

Thu mua phế liệu Đồng Nai của Lộc Thiên phát dựa trên các yếu tố về đạo đức. Chúng tôi không chèo kéo, hạ thấp giá phế liệu so với thị trường. Cân đúng, lập hóa đơn và thanh toán tiền một cách minh bạch và trung thực.

Dịch vụ được thực hiện một cách liền mạch. Nhận thông tin từ khách hàng, đến định giá và báo giá. Sau khi có sự chấp thuận từ bên bán sẽ tiến hành đến thu gom và trả tiền sau khi cân và tổng kết số lượng. Đặc biệt, sau đó chúng tôi còn liên hệ và kết nối thường xuyên với bạn để thu gom phế liệu Đồng Nai giá tốt mọi lúc mà bạn cần.

  Cam kết giá thu mua phế liệu Đồng Nai tại Lộc Thiên Phát tốt nhất thị trường hiện nay. Tinh thần luôn khẩn trương và đội ngũ nhân viên tháo vát, hoạt động chuyên nghiệp.

   Hỗ trợ phá dỡ khi thu mua phế liệu

    Trong quá trình thu mua phế liệu Đồng Nai chúng tôi còn hỗ trợ phá dỡ những kết kết nhà xưởng, khu công nghiệp và thu mua trọn gói. Các máy móc hao mòn, công trình lão hóa bởi thiên nhiên sẽ được Lộc Thiên Phát sử dụng máy móc và nhân viên chuyên môn để tháo dỡ và thu mua minh bạch, chuyên nghiệp.

     Đảm bảo sẽ thu mua phế liệu tại chỗ với giá tốt và sạch sẽ mặt bằng sau khi chúng tôi thanh toán và dọn đi. Dịch vụ phá dỡ và thu mua phế liệu tại chỗ của chúng tôi hiện nay nổi tiếng với các hạng mục như:

● Nhận mua máy móc Xưởng cơ khí trọn gói với giá tốt.

● Nhận mua thanh lý nhà xưởng tận nơi và dỡ bỏ, thu gom trọn gói.

● Thu mua dụng cụ xưởng cơ khí đã cũ, hư hỏng. Định giá tốt với từng sản phẩm.

Mọi phế liệu công nghiệp, cơ khí Lộc Thiên Phát sẽ hỗ trợ bạn mua với mức giá tốt nhất!

Chia sẻ kinh nghiệm bán phế liệu

Để bán phế liệu Đồng Nai với giá tốt bạn nên tổng hợp những kinh nghiệm sau:

● Chọn đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai chuyên nghiệp, quy mô lớn, giá tốt và cân đúng. Những đơn vị thu mua phế liệu tận nơi, báo giá tốt trước khi mua sẽ uy tín hơn.

● Nên phân chia phế liệu thành nhiều loại khác nhau để được định giá tốt nhất. Inox, sắt và đồng, hợp kim… mỗi loại đều có một mức giá khác nhau. Nếu bán gộp và tính giá chung sẽ rẻ hơn rất nhiều so với phân loại. Đặc biệt trong cùng một phân loại cũng sẽ có nhiều mức giá. Chẳng hạn như inox hư hỏng hoặc inox loại còn nguyên tấm thì mức giá cũng khác nhau. Nếu chuyên nghiệp thì trong mỗi phân loại cũng nên chia chất lượng của chúng ra.

● Nghiên cứu giá thị trường trước khi bán. Giá phế liệu lên xuống theo thị trường. Có khi sẽ lên cao, có lúc sẽ hạ giá. Nếu bạn vẫn còn không gian trống để chứa phế liệu thì nên tham khảo giá đợi lúc giá thị trường cao rồi bán ra.

● Hoặc nếu thường xuyên loại bỏ phế liệu cơ khí, kim loại, nhựa… do đặc thù công việc thì nên ký kết các hợp đồng với đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai. Những hợp đồng này sẽ giúp ổn định về giá, thu mua phế liệu theo định kỳ. Các xưởng cơ khí, khu công nghiệp sẽ không còn lo về tình trạng có quá nhiều phế liệu trong đơn vị của mình.

Xem thêm: https://muaphelieugiatot.com/thu-mua-phe-lieu-long-thanh-gia-cao-hon-thi-truong-len-den-30-.html

 

    Quy trình thu mua phế liệu Đồng Nai chuyên nghiệp

Để bạn hiểu rõ hơn về Lộc Thiên Phát, chúng tôi chia sẻ quy trình làm việc chuyên nghiệp của mình được diễn ra như sau:

  1. Nhận thông tin thu mua phế liệu Đồng Nai từ khách hàng. Lộc Thiên Phát sắp xếp đến điểm hẹn để kiểm định và định giá phế liệu.
  2. Báo giá chi tiết và nhanh chóng cho các phế liệu đã được thẩm định. Lưu ý: Mức giá của chúng tôi luôn ổn định và lý tưởng hơn thị trường.
  3. Thu gom nhanh chóng bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xe và máy móc hiện đại khi đã thỏa thuận về giá.
  4. Cân phế liệu và vận chuyển nhanh chóng để trả lại mặt bằng. Quá trình cân luôn được giám sát cẩn thận, ghi lại thông tin chi tiết.
  5. Kiểm tra và dọn dẹp sạch sẽ khu vực chứa phế liệu trước đó. Đợi khách hàng nghiệm thu mặt bằng và bắt đầu tiến hành thanh toán.
  6. Thanh toán minh bạch đến quý khách hàng với hình thức thanh toán được yêu cầu. Tiền mặt, chuyển khoản với nhiều ngân hàng khác nhau. Chúng tôi cũng có xuất hóa đơn đỏ về phế liệu đã mua nếu được yêu cầu.

Đặc biệt, với người giới thiệu cho chúng tôi địa điểm thu gom mua phế liệu sẽ được chiết khấu hoa hồng ở mức hấp dẫn. Lộc Thiên Phát – Đơn vị dẫn đầu cho dịch vụ thu mua phế liệu Đồng Nai!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460.

Email: cdllocthienphat@gmail.com

Wedsite:www.muaphelieugiatot.com - www.muaphelieutoanquoc.vn