Thu Mua Phế Liệu Đồng Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt Nhất Thị Trường
Thu Mua Phế Liệu Đồng Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt Nhất Thị Trường

 Hiện chúng tôi đang thu mua phế liệu Đồng uy tín, số lượng lớn với mức giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi báo giá hàng ngày theo thị trường, hỗ trợ thu mua tận nơi. Cam kết cân đúng, không gian lận, không ép giá và thanh toán với nhiều hình thức khác nhau. Liên hệ với Lộc Thiên Phát nếu bạn cần tìm đơn vị bán phế liệu Đồng và kim loại uy tín nhất nhé!

Cách phân loại phế liệu đồng hiện nay

Phế liệu đồng cần được phân loại mới bán với mức giá lý tưởng. Nếu bạn để chung các loại đồng thì mức giá sẽ không cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân loại phế liệu đồng ở bên dưới:

Phế liệu đồng loại 1

Đây là loại đồng phế liệu được mua với giá cao nhất. Loại đồng chất lượng cao này được đánh giá là nguyên chất lên đến 99,96%. Nếu bạn đang sở hữu những dây diện chịu tải cỡ lớn thì chắc chắn chúng được làm từ đồng nguyên chất. Hoặc đồng dùng trong các linh kiện điện – điện tử cũng là đồng nguyên chất loại 1.

Phế liệu đồng loại 2

Bạn sẽ tìm được các phế liệu từ đồng ở mức loại 2 trong các loại dây điện dân dụng bình thường. Những dây điện có độ chịu tải thấp thường sẽ được pha thêm các hợp kim khác.

Phế liệu đồng loại 3

Đây là những phế liệu đồng có trộn lẫn với nhiều kim loại khác. Chúng không chỉ trộn với một loại kim loại mà có thể pha trộn cả nhôm, inox, sắt, chì và thiếc. Các đồ dùng, thiết bị cũ mạ đồng cũng được tính vào đồng phế liệu 3.

Phế liệu đồng loại 3 vẫn có giá trị hơn nhiều so với các phế loại kim loại khác. Với các loại đồng có giá trị cao như đồng cáp, đồng vàng, đồng cháy giá mỗi kg có thể lên đến vài trăm nghìn đồng. Đây là một trong những phế liệu bán được giá nhất nhì hiện nay.

Phế liệu Lộc Thiên Phát luôn cung cấp giá phế liệu đồng ở mức ổn định, cao nhất thị trường. Chúng tôi thẩm định đúng loại đồng, cân đúng số lượng và thanh toán linh hoạt với nhiều cách thức khác nhau.

Đặc biệt, Lộc Thiên Phát sẽ hỗ trợ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc để tháo dỡ, dọn dẹp, xếp hàng và chuyên chở sạch sẽ, nhanh chóng để trả mặt bằng cho quý khách hàng.

Click here: Thu mua phế liệu chuyên nghiệp nhất thị trường miền Nam

Kinh nghiệm để bán phế liệu đồng với giá cao

Dây cáp đồng có giá trị rất cao. Như chúng tôi đã nói ở trên, phân loại đồng đúng sẽ bán được với giá cao. Dưới đây là những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ đến các bạn để có được giá trị đồng phế liệu cao nhất:

  • Đừng đốt dây cáp đồng dưới lửa lớn. Việc đốt dây cáp đồng vừa gây ô nhiễm, đồng bị bám cặn nhựa, thay đổi màu sắc. Điều này sẽ khiến cáp đồng của bạn được bán với mức giá không cao.
  • Hãy nghiên cứu các cách rút dây đồng bằng thủ công. Có thể cắt từng đoạn lớp bọc bên ngoài và rút. Hoặc chuyên nghiệp hơn, bạn nên dùng các hình thức đốt ở nhiệt độ vừa phải để lớp bọc ngoài vừa đủ giãn nở để kéo dây đồng ra.
  • Chuyên nghiệp hơn, bạn có thể chế tạo các cách để rút dây đồng. Chẳng hạn như dao cạo cầm tay hoặc cố định bàn với các thiết bị tự chế để rút lõi đồng. Một số người sử dụng nhiều, hoặc các đơn vị thu mua phế liệu đồng còn sở hữu hẳn các máy rút sợi cáp đồng.
  • Hãy có các thùng nhựa và chứa các phân loại đồng của bạn đúng vị trí của chúng. Đồng không có nhiều và không loại thải nhiều như chì, sắt hay các phế phẩm khác. Bạn nên dồn lại với số lượng nhiều. Sau đó chờ giá đồng trên thị trường lên cao rồi bán.

Tham khảo giá phế liệu đồng hôm nay

Giá phế liệu đồng sẽ tùy vào biến động của thị trường để thu mua với những mức giá khác nhau. Đặc biệt giữa các đơn vị thu mua cũng có sự chênh lệch. Bạn hãy khảo sát giá thu mua đồng hôm nay của Lộc Thiên Phát để dễ dàng so sánh với các đơn vị khác trong cùng thời điểm này nhé.

  • Đồng Cáp hiện nay được thu mua với giá cao nhất. Mức giá hôm nay đang dao động từ 180.600 - 373.100vnđ.
  • Đồng Đỏ là phế liệu đồng có giá thu mua cao thứ 2. Hôm nay Lộc Thiên Phát đang thu mua với giá từ 160.100 - 248.600vnđ.
  • Đồng Vàng cũng có mức giá rất cao. Chúng thường dao động ở mức giá 80.500 - 192.600vnđ.
  • Phế liệu Mạt Đồng Vàng đang thu mua với giá dao động từ 82.600 - 145.600.
  • Đồng Cháy hiện đang được thu mua với giá từ 107.800 - 179.000vnđ.

Ngoài ra, khi khảo sát và định giá chất lượng đồng tận nơi chúng tôi sẽ xem xét chất lượng để mua với mức giá cao hơn.

Chuyên thu mua phế liệu đồng giá tốt trên toàn quốc

Lộc Thiên Phát đang thu mua phế liệu đồng trên toàn quốc. Có nhu cầu bán phế liệu Đồng hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá theo từng thời điểm. Chúng tôi cam kết giá tốt, thu mua nhanh, thanh toán minh bạch, cân bằng loại cân chất lượng,chuẩn số kg.

Lộc Thiên Phát cũng hỗ trợ mua các dây cáp đồng còn nguyên sơ chưa qua công đoạn tách vỏ bên ngoài. Chúng tôi cam kết mức giá sẽ cao hơn các đơn vị khác. Đặc biệt, nếu bạn giới thiệu đến chúng tôi nơi thu mua phế liệu đồng sẽ được chiết khấu hoa hồng hấp dẫn.

Chia sẻ: Có cần thiết phải tách vỏ dây điện để lấy ruột đồng bán phế liệu hay không?

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆULỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460.

Email: cdllocthienphat@gmail.com

Wedsite:www.muaphelieugiatot.com