Lộc Thiên Phát là đơn vị thu mua phế liệu có quy mô chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện chúng tôi đã triển khai chi nhánh thu mua phế liệu ở nhiều nơi tại Miền Nam và các tỉnh như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng. Với sự chuyên nghiệp, hoạt động với quy mô lớn, Lộc Thiên Phát thu mua phế liệu với giá cao, minh bạch, nhanh chóng. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu các loại trên toàn quốc với mức giá cao hơn các đơn vị khác!

   Lý do nên bán phế liệu cho Lộc Thiên Phát

Lộc Thiên Phát hiện đang cải thiện dịch vụ, mở rộng quy mô thu mua trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi có chính sách thu mua phế liệu chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khi cung cấp phế liệu các loại cho Lộc Thiên Phát các bạn sẽ nhận về được nhiều lợi ích như:

 • Mua đúng giá phế liệu các loại, không chèn ép người bán, định giá tốt cho từng phân loại phế liệu.
 • Không ngại số lượng ít hoặc nhiều, chúng tôi đều có chính sách thu mua chuyên nghiệp. Linh hoạt trong cách thanh toán tiền. Thu mua và vận chuyển nhanh chóng.
 • Chúng tôi đảm bảo cân không gian lận. Tổng kết số lượng đúng. Hỗ trợ mua thu phế liệu giá tốt tận nơi.
 • Thực hiện các hợp đồng thu mua phế liệu chuyên nghiệp. Hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà xưởng giải phóng phế liệu theo định kỳ.
 • Thu mua phế liệu giá tốt tất cả các ngày trong tuần và cả lễ Tết. Thao tác nhanh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Máy móc chuyên dụng và xe chở phế liệu số lượng lớn nên gom phế liệu cực kỳ nhanh và gọn gàng.
 • Uy tín – Nhanh chóng – Minh bạch – Tận nơi – Giá tốt là phương châm thu mua phế liệu của chúng tôi. Hãy liên hệ với Lộc Thiên Phát dù bạn đang ở đâu trên các tỉnh thành Việt Nam! Chúng tôi sẽ đến và thu mua trong thời gian sớm nhất với mức giá tốt nhất!

    Báo giá phế liệu tại Lộc Thiên Phát

Lộc Thiên Phát báo giá thu mua phế liệu của chúng tôi để các bạn tham khảo. Mức giá này có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào biến động của thị trường phế liệu. Nhưng chúng tôi luôn cam kết linh động và có các chiến lược về giá để tốt hơn các đơn vị thu mua khác trong cùng một thời điểm.

 • Phế liệu đồng sẽ dao động với mức giá từ 80.000 đến 400.000vnđ/kg.
 • Phế Liệu Sắt sẽ thu mua với giá từ 9.600vnd đến 30.000vnđ/kg.
 • Phế Liệu Chì được Lộc Thiên Phát thu mua với mức giá từ 344.900 - 502.100vnđ/kg. Đối với phế liệu chì loại chì bình, chì lưới và chỉ từ X Quang thì chỉ thu mua với giá 26.100 - 61.000vnd
 • Bao bì phế liệu, nhựa các loại có thể từ 4.900vnđ đến 160.000vnđ.
 • Phế Liệu Giấy Giấy Carton, giấy báo sẽ có giá từ 2.100 - 11.800vnđ.
 • Phế liệu Gang thu mua với giá 10.800 - 18.900vnđ.
 • Phế Liệu Inox dao động từ 9.000 đến 80.000 vnđ tùy vào từng loại inox.
 • Phế Liệu Hợp kim được thu mua với giá rất cao. Dao động từ 300 nghìn đồng đến 1.200.000vnđ.

Ngoài ra, vải tồn kho, tôn cũ, cùng nhiều phế liệu khác cũng được chúng tôi thu mua trọn gói. Chúng tôi hỗ trợ thu gom, thanh lý các dụng cụ, máy móc, thiết bị nhà xưởng với giá cao. Những danh mục chưa có ở đợt báo giá này sẽ được chúng tôi thẩm định và báo giá trực tiếp khi đến giám định chất lượng phế liệu của bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm để bán phế liệu với giá cao

 • Thu mua phế liệu giá tốt tại Lộc Thiên Phát sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để bán phế liệu với giá cao.
 • Bán phế liệu cho Lộc Thiên Phát. Chúng tôi làm việc minh bạch, mua đúng giá, không gian lận, không hạn chế số lượng. Hiện chúng tôi là đơn vị thu mua lớn nhất, quy mô chuyên nghiệp nên sẽ đảm bảo quyền lợi về giá cho các bạn.
 • Phân loại từng loại phế liệu để bán với giá cao. Phế liệu sắt, đồng, nhôm… đều có những phân loại 1, 2, 3… Khi bạn biết cách phân loại sẽ tăng giá trị của phế liệu lên cao hơn. Hiểu biết càng nhiều về phế liệu sẽ không lo bị ép giá khi bán.
 • Nghiên cứu thị trường phế liệu để bán với giá cao. Tùy vào từng thời điểm trong năm, giá phế liệu có thể tăng giảm. Bạn cần theo dõi giá thường xuyên mới đảm bảo bán với mức giá phế liệu tốt nhất.
 • Làm hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn. Hợp đồng sẽ đưa ra các điều kiện về giá, định kỳ thu gom. Điều này vừa đảm bảo về giá vừa không lo quá tải về phế liệu trong kho của bạn.

Than khảo thêm: Chuyên thu mua phế liệu Bình Dương giá tốt nhất miền Nam

  Kết luận

Bán và thu mua phế liệu có vai trò rất quan trọng đối với lĩnh vực tái chế phế liệu. Lĩnh vực này hiện đang được nhiều đơn vị kinh doanh. Nhiều người vẫn nghĩ rằng giá phế liệu là đồ bỏ đi nên rất rẻ. Nhưng không, một số đơn vị có thể bổ sung doanh thu lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm nhờ bán phế liệu. Bạn hãy tìm hiểu nhiều hơn về đơn vị bán phế liệu để luôn được đảm bảo về giá. Lộc Thiên Phát thu mua phế liệu giá tốt rất hân hạnh được trở thành người đồng hành với nhu cầu bán phế liệu của bạn!

Liên hệ với Lộc Thiên Phát để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn thu mua phế liệu sắt giá tốt trên toàn quốc!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆULỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460.

Email: cdllocthienphat@gmail.com

Wedsite:www.muaphelieugiatot.com