Thu Mua Phế Liệu Sắt Tại Tp. Hồ Chí Minh Và Các Tỉnh Miền Nam
Thu Mua Phế Liệu Sắt Tại Tp. Hồ Chí Minh Và Các Tỉnh Miền Nam

    Thu mua phế liệu sắt từ Lộc Thiên Phát đang thu mua vụn sắt, phế liệu sắt các loại với giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi hỗ trợ mua tận nơi, thanh toán nhanh chóng, cân đúng số lượng, có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho các đối tượng giới thiệu. Cần bán phế liệu sắt với bất cứ số lượng nào, Lộc Thiên Phát cũng đến tận nơi để thu gom cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để bán phế liệu sắt với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé!

Phế liệu sắt là gì?

Sắt là một kim loại được ứng dụng rộng rãi nhất trong các kim loại. Chúng tồn tại ở mọi phương tiện, dụng cụ cơ khí, máy móc hiện nay. Phế liệu sắt những loại sắt từ các thiết bị này đã bị hư hỏng. Hoặc chúng có thể vụn sắt, sắt thừa được thải ra từ quy trình sản xuất thiết bị, đồ dùng, động cơ.

Phế liệu sắt có khối lượng rất lớn trong các động cơ, đường ống. Đặc biệt là từ các máy móc, dây chuyền công nghệ sản xuất. Lộc Thiên Phát chuyên thu mua phế liệu sắt cơ khí, công nghiệp, thanh lý nhà xưởng, máy móc các loại… Liên hệ với Lộc Thiên Phát, chúng tôi sẽ đến tận nơi định giá phế liệu sắt và báo giá với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay!

Tham khảo thêm: Thu mua phế liệu giá tốt

Làm thế nào để bán phế liệu sắt giá tốt?

Để đảm bảo bán phế liệu sắt với mức giá tốt nhất thị trường, các bạn cần phải có kinh nghiệm. Những chia sẻ dưới đây từ Lộc Thiên Phát sẽ giúp bạn bán được phế liệu sắt của mình với mức giá cao để có lợi nhuận tốt nhất.

 • Khảo sát thị trường giá phế liệu sắt. Ngoài việc tham khảo giá giữa các đơn vị thu mua phế liệu sắt thì bạn cũng nên khảo sát thời điểm giá phế liệu sắt tăng cao. Sắt có trọng lượng rất nặng. Do vậy chênh lệch mỗi kg từ 2 đến 3 nghìn đồng thì mỗi tấn bạn cũng đã mất đi vào trăm nghìn đồng. Bạn có thể truy cập vào Lộc Thiên Phát để xem giá phế liệu sắt biến đổi theo từng ngày. Canh thời điểm phế liệu sắt được mua với giá cao và liên hệ với chúng tôi!
 • Để ý đến cân điện tử, các loại cân mà đơn vị thu mua dùng để cân sắt. Các loại cân này phải đảm bảo được sự chuyên nghiệp, minh bạch và không gian lận. Đây là một số thực trạng từ những người thu mua phế liệu sắt gian lận.
 • Nên phân loại sắt để bán với giá tốt nhất. Hiện sắt được phân thành nhiều loại, mức giá của chúng có sự chênh lệch khá lớn. Nếu bán hỗn hợp ngang giá các phế liệu sắt thì mức giá sẽ không cao. Đơn vị thu mua còn tính cả chi phí để họ về phân loại các phế liệu sắt này. Vì thế mức giá của chúng không lý tưởng như phân ra từng loại một.

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt uy tín toàn quốc.

Thế giới vận hành bằng kim loại rất nhiều. Rất nhiều thứ làm bằng kim loại, đặc biệt là sắt. Vì thế phế liệu từ sắt cũng chiếm số lượng rất lớn. Lộc Thiên Phát tiến hành thu mua kim loại sắt tại Tp. Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Nam và trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mua phế liệu sắt giá tốt, mua mọi phế liệu từ sắt và không hạn chế số lượng.

  Dịch vụ thu mua và tái chế sắt hiện nay phát triển rất mạnh. Lộc Thiên Phát đang cạnh tranh với các đơn vị khác và cung cấp cho bạn dịch vụ thu mua với mức lý tưởng. Hiện chúng tôi có chi nhánh thu mua ở nhiều tỉnh thành. Sắt được chúng tôi mua với mức giá đa dạng tùy vào từng phân loại sắt.

  Dưới đây là mức giá phế liệu sắt tại Lộc Thiên Phát hôm nay để các bạn tham khảo:

 • Phế liệu từ sắt đặc có giá dao động từ 13.200 - 31.100vnđ.
 • Sắt vụn hoặc các loại máy móc cũ được làm từ sắt được thu mua với giá 11.300 - 24.200vnđ.
 • Phế liệu từ sắt gỉ sét được thu mua ở mức giá 11.200 - 25.100vnđ.
 • Với các phế liệu Bazo sắt sẽ có giá dao động từ 9.600 - 29.100vnđ.
 • Nếu phế liệu sắt được tồn tại ở dạng bã sắt sẽ có giá 10.200vnđ
 • Sắt trong các công trình được thu mua với giá 12.100 - 16.500vnđ (có hỗ trợ tháo dỡ công trình).
 • Sắt thép dưới dạng dây thu mua với giá 13.100vnđ.

Lý do nên bán phế liệu sắt cho Lộc Thiên Phát

Bán phế liệu sắt cho Lộc Thiên Phát quý vị sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

 • Thu mua phế liệu sắt tận nơi với giá tốt, cân phế liệu sắt minh bạch, thanh toán nhanh.
 • Không kể số lượng, chỉ cần gọi là đến, có hỗ trợ tháo dỡ sắt từ công trình, thiết bị.
 • Thanh lý toàn bộ máy móc, nhà xưởng làm từ sắt và các kim loại khác.
 • Có chiết khấu hấp dẫn, luôn liên kết để chăm sóc khách hàng và mua phế liệu lần sau.
 • Hỗ trợ hợp đồng thu mua phế liệu sắt chuyên nghiệp, theo định kỳ cho nhà xưởng, khu công nghiệp.
 • Báo giá phế liệu sắt chính xác theo từng thời điểm của thị trường. Luôn cố gắng để giá phế liệu sắt cạnh tranh tốt với các đơn vị thu mua khác.

Xem Thêm: Lộc Thiên Phát Thu Mua Phế Liệu Inox Giá Cao Nhất Thị Trường Hiện Nay

Liên hệ với Lộc Thiên Phát để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn thu mua phế liệu sắt giá tốt trên toàn quốc!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆULỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460.

Email: cdllocthienphat@gmail.com

Wedsite:www.muaphelieugiatot.com